Hội thảo Mô hình truyền thông phòng, chống bệnh đái tháo đường tại cộng đồng

Thứ hai - 12/10/2020 06:20
Quang cảnh tại buổi Hội thảo.
Quang cảnh tại buổi Hội thảo.
Vừa qua, Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ tổ chức Hội thảo “Mô hình Truyền thông phòng, chống bệnh đái tháo đường năm 2020”, với sự tham gia của hơn 100 người dân ấp Tân Trị I, xã Tân Phú tại, thị xã Long Mỹ.
Tại hội thảo, các bác sĩ đã cung cấp kiến thức về bệnh đái tháo đường cho người dân, giúp người dân thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh đái tháo đường từ xa. Trong buổi hội thảo cũng đã tập trung thảo luận các phương pháp truyền thông tích cực giảm thói quen sử dụng đường trong ăn uống, chế độ đinh dưỡng hợp lí để giữ mức đường huyết ổn định, thường xuyên vận động thể lực để nâng cao sức khỏe, kiểm soát cân nặng, khám sức khỏe định kỳ…
Dịp này, Trung tâm Y tế thị xã đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí tổ chức hội thảo, cấp phát khẩu trang, xà phòng rửa tay phòng, chống dịch bệnh tại cộng đồng, với tổng kinh phí gần 21 triệu đồng.
Hội thảo nhằm trang bị cho người dân kiến thức về phòng, chống các bệnh không lây nhiễm. Từ đó cùng chung tay hành động, bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng lối sống khoa học và lành mạnh.
                                    Huỳnh Thị Đầm (Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ)

Tác giả bài viết: Bích Thiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[SITE_BTN_TOOL]