Khám chữa bệnh, cấp cứu cho gần 10.500 lượt bệnh nhân trong đợt nghỉ lễ, trong đó có 123 ca tai nạn giao thông

Thứ sáu - 10/05/2024 14:57
Trong 5 ngày (từ ngày 27/4 đến 1/5/2024), các cơ sở y tế của tỉnh đã tổ chức, bố trí lịch thường trực, đảm bảo phục vụ cấp cứu, khám chữa bệnh cho người dân xuyên suốt, kể cả khám, chữa bệnh thông thường cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế. Với gần 10.500 lượt Người dân được chăm sóc, điều trị bệnh kịp thời.
Hầu hết bệnh viện, trung tâm y tế công lập của tỉnh duy trì khám, chữa bệnh thông thường cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế những ngày lễ.
Hầu hết bệnh viện, trung tâm y tế công lập của tỉnh duy trì khám, chữa bệnh thông thường cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế những ngày lễ.
Trong đó, khám, cấp cứu bệnh nhân bị tai nạn giao thông 123 ca, không có bệnh nhân tai nạn giao thông tử vong. Các bệnh nhân cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa, vũ khí, vật liệu nổ tự chế không ghi nhận.
Thời điểm 5 ngày qua, tình hình dịch bệnh truyền nhiễm được kiểm soát, chỉ ghi nhận 1 ca bệnh sốt xuất huyết và 1 ca bệnh tay – chân - miệng. Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm được quan tâm tuyên truyền, nhất là hoạt động kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, thức ăn đường phố,.. trước và trong dịp lễ.
Tại tỉnh không xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm nhiều người trong những ngày qua.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Theo Hồng Diễm (Báo Hậu Giang)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[SITE_BTN_TOOL]